วัคซีนบาดทะยัก - วัคซีนโควิด

มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนบาดทะยักมาแล้วไม่ถึง 2 สัปดาห์ ฉีดวัคซีนโควิดต่อไหมคะ พอดีว่าฉีดวัคซีนบาดทะยักมาสัปดาห์กว่าแล้วอยากรู้ว่าจะฉีดวัคซีนโควิดต่อเลยได้ไหมถ้าไม่ถึง 2 สัปดาห์ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำมาค่ะว่าให้ฉีดห่างกันอย่างน้อย 2 สัปดาห์ค่ะ