้เร่งคลอดก่อนกำหนด

มีคุณแม่ท่านไหนคุณหมอให้เร่งคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ บ้านนี้น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ 37+5 หนัก 2,377 น้ำคล่ำปกติ น้องดิ้นปกติ หัวใจปกติ คุณหมอนัดให้มาเร่งคลอด ตอน 38-39w มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์กันค่า 🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ก้อปกตินิคะ ที่เขาจะนัดเร่งช่วงอายุครรภ์นั้น

7mo ago

ที่เขานัดก้ออยุ่ในช่วงอายุครรภ์ที่พร้อม คลอด ทำไมถึงนัดอันนี้ต้องไปถามหมอคะ เพราทุกิย่างหมอเขาเป็นคนประเมิน เขาประเมินมาแล้ว และถ้าเลย37วีค อันนี้ถือว่าคลอดตามกำหนด กำหมดที่เขาให้ในตอนแรกเป็นเพียงการคาดคะเนวันคลอดคร่าวๆเท่านั่นคะ คลอดจริง หรือวันที่ปฎิสนธิจริงๆไม่มีใครทราบได้