กินนมไม่ได้ เหม็น

มีคุณแม่ท่านไหน ท้องช่วง2-3เดือนแล้วทานนมไม่ได้เลยไหมคะ ตอนนี้เหม็นมาก แค่นึกถึงนมก็ทานไม่ได้แล้วคะ 😭 อยากกินนมเสริมลูกในท้อง แต่คุณแม่ก็ไม่ไหวจริงๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ แพ้ท้องกินแล้วอาเจียน มากินได้ตอน 5 เดือน​ แต่ก็กินแคลเซียม​เม็ดด้วยนะคะ