ไม่สบาย

มีคุณแม่ท่านไหน เป็นหวัด แล้วมีวิธีไหนหายไหมค่ะ สามารถทานยาได้ไหม

11 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้คุณหมอจักยาที่เหมาะสมให้ดีกว่าค่ะแม่ อย่าซื้อยากินเอง ระหว่างนีก็ดื่มน้ำเยอะๆ จิบน้ำบ่อยๆ ดูแลร่างกายให้อบอุ่นค่ะ

กินำได้แต่ยาพาราคะแม่ หมอแนะนำว่าห้ามทานยาอื่นนอกจากพารา และห้ามทานเยอะจนเกินไป อันตรายต่อเด็กคะแม่

แม่บ้านนี้เป็นหวัดบ่อยค่ะ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้ไปหาหมอ จะเน้นดื่มน้ำอุ่นๆ หรือไม่ก็กินยาพาราเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ เดี๋ยวจะส่งผลต่อลูก หมอจะมียาให้กินนะคะ สำหรับคนท้องทานได้นะคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ ทั้งไอทัเงจาม น้ำมูกไข้มากครบเลยจร้า ทรมานมาก

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ เพราะยาบางตัวมีผลต้องการตั้งครรภ์

บ้านนี้เพิ่งหายคะทานแต่น้ำธรรมดา ไม่ทานยาคะ

บ้านนี้ล้างจมูกค่ะ ไม่อยากทานยา ช่วยได้ค่ะ

ไปหาคุณหมอนะค่ะ หรือไม่ก้อปรึกษาเภสัท

แม่บ้านนี้หมอให้ดื่มน้ำอุ่นๆค่ะ