มีเรื่องทำให้คิดมากตอนตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหน อยู่ในภาวะ เคลียด คิดมาก บ้างคะ

60 ตอบกลับ

เครียดคิดมากตลอดค่ะคิดทีไรร้องไห้ทุกทีพยายามทำตัวให้ร่าเริงแต่ก้อดคิดไม่ได้

เป็นคร้า สามีเพิ่งเสียชีวิตไป เครียดมากเลยคร้า แต่ก็ต้องสู้ต่อไปเพื่อลูกค่ะ

เป็นคนชอบคิดมากไปเองหาเรื่องมาคิดตลอด ชอบรุสึกว่าไม่มีค่าเพราะทำงานไม่ได้

เครียดมากค่ะ ผัวมีชู้ ไม่รับผิดชอบอะไร ค่าคลอดลูกยังไม่ให้เลยค่ะ ตอนนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ บางครั้งหนักเลย แต่พยายามจะไม่คิดค่ะ เพราะกลัวมีผลต่อเค้า

เป็นค่ะ เจอเรื่องลูกในครรภ์ไปทำให้คิดเรื่องอื่นไม่ได้เลยค่ะ. สุ้ๆนะคะแม่

เครียดค่ะ แต่พยายามไม่คิดเพื่อลูกค่ะ แต่เรื่องที่เครียดก็คือเรื่องลูก 😂

เคลียดทุกวันเลยค่ะ ทะเลาะกับสามีบ้างเลี้ยงลูกคนโตบ้าง เหนื่อยมากเลยค่ะ

เคียดมากคะเกือบทุกวันร้องไห้บ่อยอะไรๆก็เคียดยุคนเดียวยิ่งเคียดคะ