มีเรื่องทำให้คิดมากตอนตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหน อยู่ในภาวะ เคลียด คิดมาก บ้างคะ

60 ตอบกลับ

บ้างครั้งก็เป็​นค่ะ​ แต่พยายามจะไม่เครียดค่ะเพราะจะส่งผลต่อลูก

เป็นค่ะ จะทำให้ลูกตัวเล็กนะคะ พยายามอย่าเครียดอย่าคิดมากเลยค่ะ

อย่าพยายามเครียดมากนะคะส่งผลต่อลูกเราเคยนอน รพ.มาแล้วจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามหาแรงจูงใจที่ดีๆจะได้สะบายใจค่ะ

อยู่ในสภาวะเครียดเหมือนกันค้ะ แต่ก็ทำไจเยนๆสบายๆ

เป็นค่ะ ช่วงนี้เครียดหนักจนเจ็บท้องแลอ้วกเลยค่ะ

มีค่ะ แต่ก็พยายามคิดถึงเจ้าตัวเล็กให้มากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ ตอนนี้เลยค่ะ

เคลียดคะพยายามทำใจสบายเพราะ 38 สัปดาห์แล้วคะ

พยายามอย่าคิดมากนะคะ จะส่งผลต่อลูกในครรภ์