ซาว

มีคุณแม่ท่านใหนเคยไปซาวที่คลีนิคแม่และเด็กหน้าบิ๊กซีบ้าง..ค่าซาวอย่างเดียวเท่าไร..บางพลี

1 ตอบกลับ

เราฝากอยู่ที่นั่นค่ะ แต่ไม่รู้ว่าซาวน์อย่างเดียวเท่ารัย ไม่น่าเกินพันนะคะ

4y ago

คลีนิคนี้เปิดตอนไหนบ้างค่ะ ว่าจะไปฝากท้องแต่ดันปิด