แพ้ท้องมีเสมหะเยอะ

มีคุณแม่ท่านใหนที่แพ้ท้องตอนเช้าอ้วกทุกครั้งที่แปรงฟันและไม่อยากกลืนนำ้ลายตัวเองไหมคะต้องบ้วนตลอดเวลาแล้วอ้วกตอนเช้าจะเป็นเสมหะอาการแบบนี้จะหายไหมคะทรมานมากๆคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

พอหายแพ้อาการพวกนี้จะหายไปค่ะ