ติดโควิด ตอนท้อง18week

มีคุณแม่ท่านใดเคยติดโควิดตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้18week เพิ่งเคยติดโควิดครั้งเเรก ไอจนเจ็บท้องไปหมดเลยคะ ไปหาหมอก็ได้แค่ยาลดน้ำมูก พารา เเละยาอมแก้ไอ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะคะ ว่าต้องดูแลตัวเองยังไง

2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ไข้ขึ้น1วันเต็มๆค่ะ ปวดหัวหมอให้แค่ยาแก้แพ้กับลดน้ำมูกมา เพราะแม่แพ้ยาพารา กินแค่ที่หมอให้จิ๊บน้ำอุ่นบ่อยๆก็ดีขึ้นเลยค่ะแม่

กินยาตามอาการคะ ใช้เวลาเดี่ยวก้อหาย ไข้โควิตจะอยุ่ประมาท24ชม. แต่อาการอื่นๆต้องใช้เวลาคนท้องทานยามากไม่ได้ ทำได้แค่รักษาตามอาการ