40+2ยังไม่คลอดแอบกังวน

มีคุณแม่ท่านใดอายุครรภ์เลย40wแบบคุณแม่บ้านนี้บ้างค่ะ แล่วมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติแนะนำมั้ยค่ะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะแม่ น้องอาจใกล้แล้วก็ได้ค่ะ เราคลอด 40+4 อ่ะค่ะ

4y ago

หมอให้ไม่เกิน1 อาทิตย์ค่ะ ใจเย็นๆน้า คอยสังเกตุอาการตัวเองนะคะ