วิธีที่จะไม่สูบบุหรี่

มีคุณแม่ท่านใดสูบบุหรี่ก่อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ใช้วิธีเลิกยังไงค่ะ พอดีจะเลิกให้ขาดอ่ะค่ะ

87 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็เลิกดูดมา2ปีกว่าแล้วก็กลับมาดูดไปดูดอีกพอท้อง2รู้ว่าท้องก็ตัดเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนดูดจัดค่ะเพราะนึกถึงลูกกะว่าจะเลิกดูดบุหรี่ตลอดชีวิตเลยค่ะ เลิกยากแต่เลิกได้ค่ะเพื่อนลูกนะคะ