สอบถามแม่ๆนะคะ

มีคุณแม่ท่านใดที่ได้รับเงินเดือนคนท้องปี64ไหมค่ะ อันนี้ไม่ทราบข่าวสารจริงๆ อยากรู้ว่ามันได้จริงไหม หรือเป็นแค่ขาวลือ #ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นเเต่เขาทำเรื่องเงินอุดหนุนเด็กค่ะ นอกนั้นเคยเห็นเเต่ข่าวที่คนท้องจะได้เงินเเต่น่าจะยังไม่เเจก

4y ago

น่าจะเป็นแค่ข่าวจริงๆค่ะ