โดนยุงกัดจนเป็นตุ่มคันต้องทำอย่างไร

มีคุณแม่ท่านใดที่โดนยุงกัดแล้วเป็นตุ่มคันบ้างไหมคะอยากทราบว่าเราสามารถใช้ยาตัวไหนทาได้บ้างไหมคะเพราะตอนนี้โดนกัดและรู้สึกคันมากเลยค่ะไม่รู้จะแก้ยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ทาแซมบัคดูค่ะแม่ ถ้ายุงกัดตอนแรกๆให้ใช้น้ำสะอาดล้างค่ะ