มีคุณแม่ท่านใด เคยติดโควิดตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ ลูกในท้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

มีคุณแม่ท่านใด เคยติดโควิดตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ ลูกในท้องแข็งแรงดีมั้ยคะ ตอนนี้เรากังวลมาก🥺 #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะตอน 32 week น้องปกติแข็งแรงดีค่ะตามผลตรวจ