มีคุณแม่ท่านใดทานอยู่บ้างคะ

มีคุณแม่ท่านใด ทานตัวนี้อยู่บ้างมั้ยค่ะ พอดีซื้อมาทานแล้วไม่ค่อยโอเคกับรสชาติเลยคะ #อยากส่งต่อ มี2กระปุก

มีคุณแม่ท่านใดทานอยู่บ้างคะ
59 ตอบกลับ

ชงผสมน้ำผึ้งค่ะ ทานง่ายขึ้นนิดน

ใครสนใจซื้อต่อบอกได้นะคะ 😁

ทานค่ะ​ แต่เราผสมกับโอวัลติน​

กินค่ะ ผสมกับนม อร่อยอยู่ค่ะ

เคยทานค่ะ แต่หยุดทานแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อทานค่ะเเต่ทานยาก

ชงผสมกับนมนะคะ ทานง่ายค่ะ

ทนเอานะแม่ เพื่อตัวน้อย

ทานอยู่ค่ะ ทานดีมากค่ะ

ทานคะ ผสมกะนมเอาคะ