ลูกออกมาแข็งแรงปกติมั้ย

มีคุณแม่ท่านระหว่างท้องอยู่กินกาแฟ และยังทำงานประจำปกติแล้วเลิกงานดึกนอนดึกอยู่มั้ยแล้วพอคลอดลูกออกมาลูกแข็งแรงปกติดีหรือป่าวครับ

1 ตอบกลับ

งดได้ก็งดนะคะ อาจจะไม่ส่งผลทางร่างกาย แต่เด็กอาจจะมีพัฒนาการช้า ในระยะยาว