มีคุณแม่ที่กำลังตั้งท้อง ที่เคยเสริมหน้าอกมามั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราก็ทำหน้าอกก่อนจะตั้งครรภ์ค่ะ ทำตอนเดือนพ.ย. 60 ตั้งครรภ์ตอนมิ.ย. 61 ค่ะ แต่ไม่ได้วางแผนล่วงหน้านะคะว่าจะมีน้อง

5y ago

ทำมา 350cc ค่ะ เป็นคนผอมแห้งช่วงบน เนื้อค่อนข้างน้อยค่ะแต่พอมีหน้าอกบ้าง ใส่ไปแล้วกลายเป็นคัพดี พอท้องเป็นคัพอีเลยจ้า

เพื่อนเราทำนมก่อนท้องลูกคนที่สามค่ะ ตอนคนที่สามคลอดออกมาก็ให้นมแม่ได้ปกติค่ะ ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงค่ะ

5y ago

น้ำนมออกเยอะมั้ยค่ะ

พอดีเสริมมาได้1ปีแล้วจ้า แล้วมีน้องค่ะเลยอยากถามประสบการณ์แฮร่ๆ

เดี๋ยว จะเสริมตอนท้อง หรือเสริมก่อนท้องคะ 😅