คนท้องติดโควิค36+3 วีค

มีคุณแม่ทันไหนเป็นโควิคแล้วแต่ยังไม่ได้รับการรักษาบ้างค่ะคุณหมอพึ่งแจ้งผลมาแล้วให้กักตัวอยู่บ้านแต่น้องดิ้นดีค่ะ แต่ก็มีท้องแข็งบ้างเพราะใกล้คลอดแล้ว อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วทานยาอะไรได้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ ก็ติดcovidเหมือนกัน โทรไปทุกที่ไม่มีที่ไหนมีเตียงเลย

3y ago

สู้ๆนะค่ะ แต่ถ้ามีอะไรผิดปกติ โทหาหมอที่เราฝากท้องเรยค่ะของเรามารู้ว่าติดตอนไป ร.พ เพราะท้องแข็ง เราต้องผ่านมันไปให้ได้นะค่ะ อย่าเครียดหาไรทำให้เราผ่อนคลายค่ะ แรกๆแม่ก็มีน้องไห้คิดมากแต่พอมาคิดแล้วเราต้องสู้ๆเพื่อลูก สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะ