เตือนภัยแม่ๆๆกับมิจฉาชีพในคราบคุณแม่

มีคุณแม่ทันนึงประกาศขายนม บอกว่าเปลี่ยนให้นมลูกเลยขายยกลัง ลูกกินยี่ห้อนี่พอดีเลยแอดไลน์ไป janjira180224 ถ้าจำไม่ผิด บัญชืที่โอนไปชื่อบัญชี บุษกร คำทองอินทร์ สั่งไป 2 ซองรวมส่งก็ 700 บาท โอนไปวันที่ 6/1/66 ตกช่วงเย็นทักมาอีกว่าส่งวันหมดอายุผิด หมดเดือน 8 คุณแม่จะรับเพิ่มมั้ย 2,400 รวมส่ง เราก็คิดดูว่ารอของที่สั่งไปแล้วดูก่อน ค่อยสั่งเพิ่มไป วันนี้ทักไปอีกว่า ถ้าส่งแล้วแจ้งเลขด้วย กลับไม่มีคู่สนทนา เสียดายเงินไม่เท่าไหร่ แต่มาหลอกโดนอาศัยช่องทางนี้ไม่โอเคมากเลย ฝากเตือนแม่ๆๆทุกคนนะคะ

เตือนภัยแม่ๆๆกับมิจฉาชีพในคราบคุณแม่
1 ตอบกลับ

ขอบคุณจ้า เเย่มากๆคนประเภทนี้ เดี่ยวเวรกรรมก้ตามสนองเขาค่ะเเม่

2y ago

ระวังด้วยนะคะ หากินไปเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้