ตอนอัตราซาวด์น้องในครรภ์

มีคุณแม่คนไหนไหมคะ ที่ตอนซาวด์แล้วคุณหมอแจ้งว่าน้องในครรภ์มีขนาดกรวยไตข้างใดข้างนึงใหญ่กว่าปกติ คุณแม่ไปซาวด์มาแล้วคุณหมอแจ้งรายละเอียดแล้วแต่ค่อนข้างไปในทางที่ไม่ค่อยดีเลยไม่ขออธิบายในส่วนนี้นะคะ แต่อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปซาวด์กับคุณหมอท่านอื่นดูค่ะ ว่าคุณหมอจะวินิจฉัยเหมือนกันมั้ย

1y ago

รอบสองผลก็ยังเหมือนเดิมอยู่ค่ะ