มีอาการเหล่านี้ตอน17week มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ มีอาการนอนไม่หลับ รุ้สึกกังวล หงุดหงิดง่าย หายใจไม่ค่อยสดวกตอนนอนบ้านนี้เริ่มเป็นตอน17week#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยหิวกินน้อยลงด้วย เป็นช่วงเข้า 17 วีค นอนไม่ค่อยสบายตัวไม่รู้จะนอนท่าไหนเลยค่ะ

12mo ago

ใช่คะ กว่าจะหลับใด้แต่ละคืน