นอนไม่ค้อยหลับ

มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ช้วง14w นอนไม่หลับตี1 ตี2ก็ไม่หลับ บางทีก็ปวดหัวจนร้องให้ #มีวิธีแนะนำไหมค่ะให้นอนหลับง่ายขึ้น

1 ตอบกลับ

นมจืดอุ่นๆสักแก้ว ช่วยได้ หายใจเข้าออกยาวๆ ผ่อนคลาย อากาศถ่ายเทสะดวก ท่านอนที่เหมาะสมกับอายุครรภ์ ก็จะช่วยให้หลับสบายขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ💖