ถามเปนความรู้

มีคุณแม่คนไหนเปนเหมือนกันบ้าง... เวลากินอิ่มแล้ว...สะเจบตรงสะดือ...รุสึกท้องตึงมาก....รึเปนเรื่องปกติค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้ 27w แล้วคะ เวลากินอิ่มท้องตึงมาก แน่นท้อง แล้วก้อตึงตรงสะดือ กับบริเวณข้างๆท้อง เคยปรึกษาคุณหมอ หมอบอกว่าปกติคะ เพราะว่าท้องเราขยายเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้กับลูกน้อย อาจมีอาการจุกเสียดหน้าอกบ้าง เปนเรื่องปกติคะ

แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ

6y ago

17wค่ะ