ช่วยแนะนำที่ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมที่เชียงใหม่ด้วยนะค่ะ

มีคุณแม่คนไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมที่เชียงใหม่บ้างไหมค่ะ ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะว่าที่ไหน กำลังหาอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากลานนา ตรวจนิฟโฟกัส ส่งฮ่องกง ราคาประมาณ 12000

5y ago

ใช่ค่ะ แพงกว่าโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่เลยค่ะ