เครื่องดื่มโอวัลติน

มีคุณแม่คนไหนตอนท้องชอบกินโอวัลตินบางไหมคะ บ้านนี้ห้ามให้กินแต่อยากกินนะ

15 ตอบกลับ

อยากกินก็กินเลยค่ะอย่าอดเลยคนท้องอะเนาะ

เค้ากินตลอดเลย ทั้งไมโล โอวัลติน โกโก้

2y ago

มันมีประโยชน์นะคะ แต่บ้านนี้ห้าม 🥺

บ้านนี้ก้อชงกินทุกเช้าค่ะ

ชอบกินคะแต่ไม่กินบ่อยคะ

กินทุกวันเลยค่ะ