มีคุณแม่คนไหนดูฤกษ์คลอดบ้างมั้ยคะ แล้วได้คลอดตามฤกษ์ที่ดูไว้มั้ยคะ

มีคุณแม่คนไหนดูฤกษ์คลอดบ้างมั้ยคะ แล้วได้คลอดตามฤกษ์ที่ดูไว้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ดูค่ะ ดูไว้ว่าน้องจะคลอดเป็นวันราชาฤกษ์ แต่ไม่ทันคุณหมอให้ผ่าก่อน คุณหมอบอกวันนี้ดีเป็นวันธงชัย หมอดูให้แล้ว 🤣🤣🤣 *คุณหมอทำคลอดดูฤกษ์แถมให้รวมในแพ็คเกจค่าคลอด

3y ago

🤣🤣🤣