คอดำรักแร้ดำ

มีคุณแม่คนไหนคอดำ รักแร้ดำมั้ยคะ เราดำแบบดำมากๆ เป็นคนผอมนะคะ เพิ่งมาอ้วนตอนท้อง มีวิธีแก้มั้ยคะ แล้วมันจะหายมั้ย คอดำมาก

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ ดำมากด้วยทั้งรักแร้และคอเลยค่ะ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ ดำมาก ทั้งคอและรักแร้ค่ะ

เปน้หมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้หายเปนปกติแล้ว

เป็นค่ะ แต่คิดว่าคลอดแล้วน่าจะหายนะคะ

บ้านนี้รักแร้ดำและสิวขึ้นน่าเยอะเลย

บ้านนี้ปล่อยค่ะ หลังคลอดน่าจะหายค่ะ

ปกติค่ะ หลังคลอดค่อยจางหายไปค่ะ

หลังคลอดจะค่อยๆจางและหายเองค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​

รอคลอด จะหายไปเองคะ