มีคุณแม่ ท่านไหนที่อาการแพ้ท้องหายเร็วๆบ้างคะ

มีคุณแม่ ท่านไหนที่อาการแพ้ท้องหายเร็วๆบ้างคะ เราแพ้ตอน 6 วีค มีอาเจียนออกมาแบบจริงจังบ้าง พอเข้า 7 วีค อาการก็ทุเลาลงแต่ไม่ถึงกับหายไปเลย คือได้กลิ่นอาหารก็ยังพะอืดพะอมอยู่บ้าง แต่ไม่หนักเหมือนที่ผ่านมา เลยกังวลใจค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หายแพ้เร็วก็ดีแล้วนะคะแม่กังวลใจเรื่องอะไรคะ

2y ago

อาการแพ้ไม่ได้บอกว่าน้องจะอยู่หรือไม่นะคะแม่ ของเราวันขูดมดลูกยังแพ้อยู่เลย