นำเด็ก 10 วัน ออกไปทะเลได้ไหม?

มีคำถามค่ะ เพราะท้องแรก น้องได้ 10 วัน สามารถพาน้องออกไปข้างนอกได้ไหมคะ อย่างเช่น ทะเล. หรือต้องรอไห้น้องโตกว่านี้ แม่ๆท่านไหนพอไห้คำแนะนำบ้าง มีผลเสียไหมถ้าพาน้องออกไป #ลูกคนคนแรก

1 ตอบกลับ

แนะนำ 1 เดือนขึ้นไปค่ะ เดือนแรกน้องจะแพ้ง่าย ปรับร่างกายยังไม่ได้