มีสภาวะเครียดจัดค่ะทำไงดี

มีความเครียดสูง ฟุ้งซ่าน ซึมเศร้าจากความเครียด กลัว หวาดระแวง ค่ะ ส่งผลให้ ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ กับ นอนหลับยาก ปวดหัวไมเกรน ทำยังไงดีคะ #7วิค

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ จะได้ให้ยามาทาน