ลูกดิ้นช่วงไหนกันคะ

มีความรู้สึกว่าน้องดิ้นช่วงอายุครรภ์ไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความหนาของท้องคุณแม่ค่ะ ถ้าท้องหนาอาจจะรู้สึก20wขึ้นค่ะ แต่ถ้าหน้าท้องบางจะ10Wขึ้น แล้วแต่หน้าท้องคุณแม่ค่ะ