ท้องอ่อนๆเดินทางได้ไหมคะ?

มีความจำเป็นต้องเดินทางจากนราธิวาสไปกรุงเทพด้วยรถส่วนตัวค่ะ แต่พึ่งจะท้องได้ 9w6d แต่วันที่เดินทางน่าจะประมาณ10w กว่าๆค่ะ อยากทราบว่าจะเดินทางไกลๆแบบนี้ได้ไหมคะ ไปกลับเป็น20ชั่วโมงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องแวะพักบ่อยๆค่ะ คุณแม่ต้องได้ยืดเส้นสายให้เลือดไหลเวียนค่ะ

3y ago

ดีแล้วค่ะ ^^