รอยดำหลังยุงกัดหรือแมลงต่างๆ ตุ่มแดงจากการแพ้

มีครีมทาตัวไหนที่ทาแล้วไม่ทิ้งรอยดำบางค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ราคาจับต้องไม่แพงเกินไป #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ร้านยามีขายหลอดไม่เกิน 100