อาหารเสริมบำรุงครรภ์

มีคนแนะนำให้กินชาอุ่นรักบอกกินได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์6เดือนขึ้นไป จนคลอด สามารถทานได้จิงหรอคะ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆใช่มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้นะ แต่เป็นเราไม่กินค่ะ กินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ปลอดภัยสุด ส่วนชาอุ่นรักสำหรับเรา เรากินหลังคลอด แต่กินแล้วก็ไม่ได้มีน้ำนม ที่มีเพราะกินน้ำเปล่าเยอะ กับเอาลูกเข้าเต้าค่ะ