หลังคลอดควรทำหรือมีข้อห้ามอะไรบ้าง เพื่อไม่ให้มีอาการของคนผิดเดือน

มีคนเฒ่าคนแก่บอกหลังคลอดลูกใหม่ให้ระวังจะผิดลมผิดเดือน ระวังเรื่องอาหารการกินการใช้ของผิด การสูดดมผิดกลิ่น คนเฒ่าคนแก่บอกถ้าผิดเดือนจะกลายเป็นคนบ้าคนวิกลจริตจริงไหม เราควรเชื่อไหมคะ ใครพอมีความคิดเห็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำตัวปกติค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์ งดของหมักดอง แอลกอฮอล์ คลอดน้องได้8 เดือนแล้ว ปกติทุกอย่าง ไม่ได้บ้าด้วย ที่หมายถึงน่าจะเป็นคนที่มีอาการซึมเศ้าหลังคลอดแล้วไม่ได้รับการรักษา