มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วกินเยอะมากคะ อยากกินนุอยากกินนี้ไปสะหมด

มีคนเคยบอกว่าระวังถ้ากินเยอะไปเดียวพอคลอดลูกน้ำหนักจะลดไม่ได้จริงรึเปล่าคะ พอดีไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ มีแต่อยากกินๆ ตอนนี้ท้องได้2เดือนเอง กลัวกินเยอะพอคลอดเสร็จร่างจะพัง

27 ตอบกลับ

กินเยอะเหมือนกัน เพราะไม่มีแพ้ท้องเลยอายุครรภ์ 36w+ น้ำหนักขึ้นมา 16 กก.แล้วแอบกังวลกลัวคลอดเสร็จแล้วน้ำหนักไม่ลง แต่ก็ห้ามปากตัวเองยากเหลือเกิน

กินได้กินเลยคะ คลอดแล้วจะกินอะไรก็ลำบาก ส่วนเรื่องร่างพังมันอยู่ที่เราดูแลตัวเองหลังคลอดคะ บ้านนี้ลูก 4 เดือนน้ำหนักกลับมาเหมือนเดิมแล้วคะ

กินเก่งเหมือนกันคะ นน.ขึ้นเดือนละ4กิโล จนคุณหมอบอกให้คุมน้ำหนัก ให้ขึ้นเดือนละไม่เกิน 1กิโล แต่ นน.ไม่ลดเลย มีแต่เพิ่ม บ สู้ๆนะคะคุณแม่ อิอิ

กินแต่ของที่มีประโยชน์นะคะ ของที่บำรุงลูก ออกกำลังเบาๆ มันจะไปลงลูก เหมือนชมพู่อารยา ขนาดลูกแฝด น้ำหนักขึ้นแค่ 10 โลเอง😄

เราเป็นค่ะ 5 สัปดาห์เอง กินเก่งมาก หิวบ่อย คอแห้ง กินน้ำเยอะ และจากน้ำหนัก44 ขึ้นแล้วค่ะ 46 แล้วค่ะ กินอิ่ม จนแน่น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อยากกินไปแทบทุกอย่างจนคุณพ่อบ่นว่ากินเยอะ ก่อนท้องน้ำหนัก35ตอนนี้29+7ขึ้นมา43.8เลยค่ะ555

6y ago

ใช่ค่ะๆ เรากินเยอะนะ บางคืนนอนไม่หลับอะ แม่บอกกินเยอะเกินละมั้ง55555

บ้านนี้ตอนท้องขึ้น20โลค่ะ แต่ตอนนี้เหลือเท่าก่อนท้องแล้ว เพราะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ลูก7เดือนละค่ะ

อันนี้ส่วนตัวเราว่าจริงคะ แต่คนท้องถ้ากินได้มันก็ดีนะคะ เลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์

เราค่ะ ไม่แพ้ กินเยอะมาก ตอนนี้ลูกโตกว่าเกณฑ์แล้วค่ะ แอบกลัวจะลดยากอยู่เหมือนกันค่ะ

อยากไรก็กินเลยค่ะ คลอดแล้วให้นมน้องก็ลดค่ะ ของเราจนคลอดขึ้น25โล ให้น้อง1-2เดือนลด20โล

6y ago

ขอบคุณนะคะ กลัวมีคนบอกว่ากินเยอะแบบนี้เดียวพอคลอดเสร็จน้ำหนักไม่ลดเดียวร่างจะพังนะ55555