32สัปดาห์6วันเเล้วอยากรู้ว่า ช่วงเวลานี้สัปดาห์นี้มีเพศสัมพันธุ์ได้มั้ยค่ะ

มีคนหลายคนเขามักจะพูดว่าท้อง เเก่เเล้วห้ามมีเพศสัมพันธ์ุจริงหลอค่ะ คือถ้าเรามีเพศสัมพันธุ์ตอนท้องเเก่จะเกิดผลกระทบต่อเด็กรึไม่ค่ะ เเละจะส่งอัตรายต่อเด็มั้ยค่ะ #ใครรุ้ช้วยคอมเมนส์บอกกันหน่อยน่ะคือท้องเเรกค่ะยังไม่ค่อยรุ้อะไรสักเท่าไหร่ค่ะ💓🤱🤰

1 ตอบกลับ

มีได้ตลอดนะคะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไร มีเบาๆและต้องมีท่าที่ถุกด้วยค่ะ ลองหาดูในกูเกิลเพิ่มเติมก้ได้ค่ะ