คนท้องกินช็อกโกแล็ตหรือไมโลทำให้ลูกตัวดำจริงหรอค่ะ ???

มีคนมาบอกว่า ชอบทานนมไมโล หรือไมโลดิบ จะทำให้ลูกคลอดออกมาแล้วตัวดำผิวไม่สวย แม่ๆท่านไหนที่พอทราบช่วยบอกหน่อยค่ะ???

28 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ งั้นถ้ากินชาเขียวลูกก็ต้องตัวเขียวแล้วสิคะ😄😄