อยากทราบ

มีคนบอกว่า น่าใสจะได้ลูก ผญ น่าโทรมจะได้ลูก ผช จริงไหมค่ะ

36 ตอบกลับ

ไม่น่าใช่นะคะ บ้านนี้ได้ ผช แต่งหน้าเก่งต่อให้ไม่แต่งหน้าก้อไม่โทรมค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกชายโทรมค่ะ. ตอนนี้ท้อง2แล้ว 5เดือนกว่า ชอบแต่งตัวมากค่ะ

บ้านนี้โทรมสุดๆๆค่ะ ทั้งหน้าตา ผิวพรรณ หุ่นพังมากได้ลูกสาวค่ะ 😂😂😂😂😂😂

บ้านนี้น่าใส่เกลี้ยงได้ ช.ค่ะ น่าสิวหมองดำได้ ญ.ค่ะ จากประสพการ4ท้อง

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ 🤣 บ้านนี้หน้าใส ชอบแต่งหน้าทุกวัน ได้ชายเต็มๆค่ะ

ไม่จริงจ้า ตอนท้องลูกชายหน้าใสมีแต่คนทักได้ลูกสาว แถมชอบชุดสวยๆ

สมัยนี้ไม่มีอะไรแน่นอนจ้า ขนาดซาวยังผิดพลาดได้เลย ลองซาวดูนะคะ

บ้านนี้ ท้องแรก หน้าโทรม ได้ลูกสาว ท้อง2หน้าใส ได้ลูกชายค่ะ

ไม่จริงค่ะ ท้องลูกสาวโทรมมากทั้งสิวเต็มหน้าเต็มตัวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้หน้าไม่สิงไม่โทรมแต่ได้ลูกชายจร้า