ทานยาจีนบำรุงครรภ์ได้มั่ย ปลอดภัยมั่ย

มีคนบอกมาว่าให้หายาจีนที่ชื่อจับซาไทเป้ามากิน บำรุงครรภ์อยากถามว่ามีผนต่อลูกมั่ยตอนนี้อายุครรภ์ย่าง 6เดือนแล้ว หรือมีแม่ๆท่านใหนทานอยู่บ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ไม่มีความรู้เรื่องยาจีนเลย

1 ตอบกลับ

คนท้องกินจับซาไทเป้าได้นะคะ แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ลองเช็คกับคุณหมออีกทีค่ะว่าสุขภาพเราเป็นยังไง ต้องกินมั้ย