ถูกหวยเพราะให้ลูกกำข้าวสาร

มีคนบอกถ้า มีลูกน้อยลองให้ลูกกำข้าวสารแล้วเอาข้าวสารที่ลูกกำมานับว่ามีกี่เม็ด เมื่อเช้าลองทำดู เอามานับได้ 86 เม็ด แม่ก้อหาซื้อหวย เกือบไม่ได้เพราะมาหาซื้อเกือบๆเที่ยง แม่ถูก100บาท

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ในส่วนของลูกเรานั้น แม่สามีเคยมให้กำ เลยซื้อตามๆกัน รวมๆแล้วหลายหมื่น แต่ไม่ถูก 🤣🤣