ตัวเล็กต้องท้องเล็กด้วยค่ะ

มีคนทักเราว่าท้องเล็กมากเลย เราเลยกังวลว่าหรือเพราะท้องเราเล็กทำให้ลูกเราตัวเล็กหรือเปล่า แม่ๆช่วยบอกทีตอนนี้เริ่มกังวลมากเลยค่ะ

46 ตอบกลับ

เราก็ตัวเล็กนะ แต่ถ้าบำรุงถูกวิธีน้องจะตัวโตค่ะ แนะนำไข่ นม กล้วย แต่อย่ากินบ่อยค่ะกินพวกโปรตีน ผัก ผลไม้ให้ครบ5หมู่น้องออกมาจะได้ไม่แพ้