คุยกันชิลๆค่ะ

มีคนทักว่าใกล้คลอดแล้วหรอ ไม่จิงคลอดตอนนี้ไม่ได้เพิ่ง14วีคเอง พุงเน้นๆจ้า ปล.ข้อเสียของคนท้องใหญ่ๆนะคะ 1.ปวดสะโพก อึดอัด 2.คลอดเสร็จพุงจะยุบไหม(ไม่ยุบแน่ๆ) 3.ทำไรก็ไม่คล่องตัว ฉะนั้นท้องเล็กๆดีมากๆๆเลยค่ะ ข้อดีมีเยอะกว่า *ท้องใหญ่ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ???

คุยกันชิลๆค่ะ
12 ตอบกลับ

25w ขนาดเป็นแฝดนะ5555

4y ago

อยากได้น้องแฝดแบบนี้จังเลยค่ะ