คิดเห็นอย่างไรกับการดัดขาของคนแก่ มีความเชื่อว่าจะทำให้ขาเด็กไม่โก่ง?? จริงหรอ??

มีคนชอบมาดัดขาลูกเราซึ่งเราไม่มีความเชื่อว่าจะทำให้ขาเด็กตรงขึ้นมาได้ มันเป็นไปตามพัฒนาการของเด็ก ไม่เกี่ยวกับต้องดัดขาหรือไม่ดัด เป็นไปตามกรรมพันธุ์ค่ะ อยากให้หลายๆคนเลิกเชื่อแบบนี้ซักที เพราะมันเสี่ยง ลูกใครใครก็รักค่ะ ไม่อยากให้มาปราถนาดีในทางที่ผิดอะค่ะ เลิกเถอะค่ะ อัพเดตการดูแลเด็กในแบบใหม่ได้แล้ว #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ทารก18วัน #มุมคุณแม่ #คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เราต้องเฝ้าตลอดอย่าเผลอเลย