อาการแบบนี้เป็นริดสีดวงใช่มั๊ยคะ

มีก้อนเนื้อปูดออกมาจากรูทวารค่ะ มีอาการปวดร่วมด้วยเวลาจะนั่ง หรือเวลาจะลุกเดินค่ะ แต่ไม่มีเลือดนะคะ อาการแบบนี้คือเป็นริดสีดวงใช่มั๊ยคะ แล้วแม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ (ทรมานมากค่ะ) #ตอนนี้ท้อง 35W ค่ะ

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตั้งแต่4เดือนเลยจนตอนนี้8เดือน แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ลองปรึกษาคนอื่นเขาบอกเดี๋ยวหลังคลอดมันก็จะหายไปเองค่ะแม่ บ้านนี้ว่าจะปรึกษามอแต่ลืมทุกที แม่สงสัยแม่ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะจะได้ทราบว่าคลอดเองได้มั้ยด้วย บ้านนี้ก็กังวลกลัวจะทำให้คลอดเองไม่ได้