ท้อง11วีคค่ะ

มีการปวดท้องจี๊ดๆ เป็นทีๆ ไม่ปวดรุนเเรง ไม่มีเลือดออก จะเป็นอัตรายมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

2y ago

ถามเพิ่มเติมหน่อยค่ะ 12วีคเเล้ว ไม่มีพุงออกเลย จะส่งผลอะไรถึงลูกมั้ยคะ จะออกก็ตอนเวลากินอิ่มๆ