อยากรู้ว่า

มีการตั้งครรภ์ แล้วอุจจาระจะเปลี่ยนสีมั้ย เพราะตั้งครรภ์แล้ว ขับถ่ายตอนไหนอุจจาระเป็นสีดำ อยากทราบว่าคุณแม่ทุกท่านเป็นเหมือนหนูมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงที่หมอให้ก็มีส่วนค่ะ จะมีตัวหนึ่งที่ทำให้ถ่ายสีดำ

4y ago

ออค่ะ