ขอความคิดเห็น

มี ผช ทักมาหาเรา บอกว่าพ่อของลูกเราไปยุ่งกับเมียเค้า มีวิดีโอส่งมาให้ดู ว่าอยู่ด้วยกัน แต่เค้าบอกว่าเรื่องมันนานแล้ว แค่อยากจะมาเตือนเรา #อยากถามว่าควรทำยังไงต่อดีคะ ตอนนี้ร้องไห้ สับสน มือสั่น ใจสั่น ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เมียคนนั้นท้องกับคนนี้มั้ย เค้าคงเตือนว่าระวังมันนอกใจล่ะมั้ง

1y ago

ไม่ได้ท้องด้วยกันค่ะ แต่เค้าไปหากัน