น้ำหนักน้องๆ 1 เดือนขึ้นกันเท่าไหร่บ้างเอ่ย

มินจุน 1 เดือน 3 วัน น้ำหนัก 4.4kg. #ทีมมีนาคม #ลูกครึ่งไทยเกาหลีใต้ #ซนมินจุน

น้ำหนักน้องๆ 1 เดือนขึ้นกันเท่าไหร่บ้างเอ่ย
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1เดือน 1อาทิตย์ น้ำหนัก 6.3 กิโลจ้า น้องคลอดมา 3,840 กรัมค่ะ

4y ago

บ้านนี้น้องแรกคลอดแค่ 2800 กรัมค่ะ ❤️

น่ารักจังเลยค่ะชุดแบบนี้ซื้อที่ไหนหรอคะ

4y ago

น่ารักจังเลยค่ะ☺

ชุดน้องน่ารักจังเลยค่ะแม่ ซื้อที่ไหนคะ

ถ่ายรุปเเบบนี้เเพงมั้ยค่ะเเม่

4y ago

ไม่น่าจะแพงเท่าไหร่นะค่ะ อันนี้แม่ซื้อชุดมาใส่ถ่ายให้น้องเองค่ะ😊

ชุดน่ารักจัง คนใส่ก็น่ารัก

ลูกชายอายุ 7 วัน 4.2 โลค่ะ

น่ารักที่สุดเลยยยยยย

น่ารักมากๆเลยลูก 😊

1 เดือน 7 วัน น้ำหนัก 5.2

4y ago

น่าหยิกจังเลยลูก

น่ารักจังเลยลูก😍