น้ำนมแห้งนมเหี่ยว

มำไมเราท้อง37/4วิคจะคลอดยุแล้ว น้ำนมไม่มีเลยนมก้อแห้งๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมไหลหลังคลอดค่ะแม่ ไม่ไหลก่อนคลอดดีที่สุดค่ะเสี่ยงมดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนดค่ะ เกิดแล้วหมั่นเอาน้องเข้าเต้า กระตุ้นนมยังไงก็ไหลค่ะ